Trùng sinh chi dưỡng phụ – Chương 24


Chương 24

Tác giả: Nghịch Giả Ngã Loạn

Edit: Thanh Vũ

Beta: Khiết Lâm

Cố Kim Nhiên sốt ruột. Cậu chưa bao giờ hoảng hốt như lúc này. Tay chân cậu bị trói không thể động đậy, miệng bị dán chặt, hừ cũng không chịu hừ một tiếng, càng đừng nói đến há mồm cầu xin. Chỉ là dựa theo tình huống hiện tại, nếu cậu mở miệng cầu xin cũng vô dụng.

Mắt thấy người kia định cởi quần cậu, đôi bàn tay sờ soạng lung tung trên người cậu, Cố Kim Nhiên cảm thấy hết sức nhục nhã, từ nhỏ đến lớn cậu chưa từng bị người vũ nhục như vậy. Đánh nhau sứt đầu mẻ trán cũng đáng mặt đàn ông, chỉ cần không đầu hàng cho dù thiếu cánh tay mất chân cũng là anh hùng. Nhưng bị đàn ông thượng lại là một chuyện khác. Cố Kim Nhiên cậu không có ham!

Cứ thế này không làm gì thì thật sự không thể cứu vãn, đứa nhỏ tỏ ra hoảng sợ, cổ chân cậu bị dây thừng trói chặt, quần không thể cởi, Trần Ba nôn nóng, hùng hùng hổ hổ cũng không kéo được hai chân đứa nhỏ ra.

Đứa nhỏ đột nhiên kêu lên: “Ông mau cởi trói chân cho tôi, chân tôi đau.”

Đứa nhỏ hai mắt đẫm lệ, lại nhìn thấy cổ chân đứa nhỏ đã rướm máu, trong lòng Trần Ba dâng lên một cỗ nhiệt khí, hắn nuốt nuốt nước bọt, cười tủm tỉm nói: “Được, chú sẽ giúp cháu cởi bỏ, không cần gấp, không cần gấp.”

Trần Ba tự mình rất cấp bách, luống cuống tay chân, dây thừng bị thắt lại, hắn không cởi được còn dùng răng để cắn.

Cố Kim Nhiên trợn trừng hai mắt đỏ bừng, cậu thấy Trần Ba dùng răng cắn dây thừng thật vất vả cởi bỏ được dây thừng, Trần Ba ngẩng đầu nhìn đứa nhỏ, cười dâm đãng.

“Nhóc con…” Lời này của Trần Ba còn chưa kịp nói xong, đứa nhỏ đã nhấc chân đạp hắn xuống dưới sàn. Trần Ba đang tâm thần nhộn nhạo làm sao có phòng bị, không chú ý liền bị đạp ngã xuống, đầu đập xuống sàn nhà, ôm đầu oa oa kêu to.

Cố Kim Nhiên nhanh chóng kéo quần lót lên, tuy rằng khí lực của cậu không phải đặc biệt lớn, nhưng dù sao cũng từng luyện qua với Trình Tống, một đạp này của cậu đạp đến chỗ yếu hại của Trần Ba, bị người đàn ông kia làm hoảng sợ nhanh mặc quần trước rồi trốn sau.

Trần Ba vừa rồi không kịp phản ứng, hơn nữa sức lực đôi chân của đứa nhỏ vậy mà rất lớn, lại có thể đạp hắn ngã xuống giường, hắn đứng lên ôm phía sau ót, hắc hắc cười lạnh hai tiếng “Tiểu quỷ, mày dám đá tao… Tâm tình tao vốn đang tốt đẹp còn định không làm đau mày, mày lại không biết điều như vậy, tao sẽ làm chết mày!”

Trần Ba lập tức nhào tới, Cố Kim Nhiên linh hoạt né qua một bên. Mẹ nó, may mắn đã học qua một vài chiêu thức, luyện qua không ít kiến thức cơ bản, hiện tại cũng có thể ứng phó được, nhưng miệng vết thương trên chân tựa hồ đang đổ máu, thật sự đau đến tâm can. Đứa nhỏ còn đang bị cột tay, cậu đưa tay lên miệng định dùng răng cắn đứt sợi dây.
Trần Ba đương nhiên sẽ không cho cậu cơ hội này, hắn nhặt chiếc kéo trên mặt đất đi tới chỗ đứa nhỏ. Trước kia thủ hạ của Trần Pháo cũng không nguyện ý ngủ với hắn, dùng đao thương côn bổng hầu hạ còn không phải ngoan ngoãn nghe lời rồi sao? Hắn cũng không phải đam mê luyến đồng gì đó, vẫn thích nhất thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi hơn. Kỳ quái là Trần Tam gia hôm nay vừa vặn động dục với đứa nhỏ trắng nõn này, vừa vặn được hắn thu vào mắt.

Cố Kim Nhiên miệng cắn dây thừng còn tùy thời đề phòng Trần Ba hướng lại đây, cậu cắn thật lâu phát hiện mình uổng công, sắc mặt bắt đầu trở nên khó coi, nguy rồi…

Trần Ba cầm kéo cười hì hì nhìn đứa nhỏ vẻ mặt tuyệt vọng, nói với nó: “Ngoan ngoãn lại đây nằm xuống, đem cặp mông nhỏ cho tao mân mê, chú đây cho mày ăn kẹo.”

Cố Kim Nhiên rốt cuộc rống lên “Mẹ nó, nếu hiện tại là thân thể người lớn, tao có thể ngược mày sống không bằng chết!” Cậu kêu la rất hung tợn trong mắt Trần Ba chỉ là một con thỏ nhỏ đang giãy dụa, Trần Ba hớn hở nói: “Ai ngược ai? Chú đây đến hảo hảo ngược mày…”

Lời này của hắn vừa mới nói một nửa, một tiếng nổ lớn khiến cánh cửa bật ra, Trần Ba cùng đứa nhỏ đều giật mình, quay đầu lại nhìn cánh cửa.

Trình Tống cầm súng máy đứng ở cửa, hắn thấy đứa nhỏ ở một góc sáng sủa trong phòng, quần áo không chỉnh, hạ thân còn mỗi cái quần lót, cổ chân cùng cổ tay đều là máu, vẻ mặt thất thố hốt hoảng. Đứa nhỏ hướng về phía Trình Tống hô lớn: “Ba ba!”

Trình Tống nhìn thấy Trần Ba vẻ mặt tức giận, đối phương rống lên với hắn: “Mày mẹ nó là đứa nào dám phá hỏng chuyện tốt của tao, muốn chết phải không!”

Sắc mặt Trình Tống càng ngày càng đen lại, nghiến răng nghiến lợi nói: “Tao là cha mày!” Hắn đi qua nắm cổ Trần Ba ấn hắn xuống, dùng đầu gối nặng nề nện một phát vào bụng Trần Ba, sau đó đẩy ngã xuống mặt đất, chân giẫm lên chỗ duy trì nòi giống của hắn, cười lạnh nói: “Dám chạm tới con tao, tao cho mày biến thành thái giám.” Hắn nói xong dùng sức giẫm một cái thật mạnh.

Trần Ba đau đến mức kê cha gọi mẹ, miệng hô “Cường ca, Lưu Quân, lũ phế vật mau tới cứu tao!” Chỉ là ngoài phòng im ắng, bọn người Cường ca dường như đã mất tích.

Trần Ba kêu một tiếng, Trình Tống lại càng dùng sức giẫm, đôi giày quân nhân của Trình Tống rất là cứng rắn, chân trần bị giẫm còn bầm tím càng đứng nói đến bộ vị trọng yếu của Trần Ba, bị giẫm đến đổ máu, cả đũng quần đều nhiễm đỏ.

Mỗi lần Trần Ba kêu lên, Trình Tống còn tát cho hắn một bạt tai, cuối cùng khiến Trần Ba đau đến ngất đi. Cố Kim Nhiên hoảng sợ nhìn thấy vẻ mặt thô bạo của Trình Tống khi giải quyết Trần Ba, quay đầu nhìn con trai mình nhanh bước đến lập tức ôm lấy đứa nhỏ vào trong lòng, dùng áo khoác dài của chính mình bao lấy đứa nhỏ, Trình Tống nói: “Ba xin lỗi, Kim Nhiên, là ba không tốt để con gặp nguy hiểm.”

Cố Kim Nhiên được ôm trong lòng Trình Tống ấm áp, hốc mắt nóng lên, cậu cũng không biết mình có khóc hay không, vươn tay gắt gao ôm lại ba ba không muốn buông ra.

Lâm Tiến Tân bước vào phòng hô một tiếng “Báo cáo!” Hắn thấy Trình trưởng quan ôm đứa nhỏ, trên mặt đất bên cạnh có một người nằm không biết là sống hay chết, trên đũng quần đều là máu, hắn ít nhiều cũng hiểu được.

Sáng sớm Trình Tống vội vội vàng vàng quay về cục thì biết Kim Nhiên bị người ta bắt đi rồi, có quần chúng nhìn thấy nói người của Pháo ca làm. Hồng Tú Thanh lúc này có chút giật mình, lập tức xác nhận vài thứ, lúc này mới nói với bọn Trình Tống, Trần Pháo buôn lậu thuốc phiện, trước kia không có chứng cứ vẫn không thể bắt hắn, nhưng vài ngày nay điều tra có tiến triển , có người trộm đến cục báo án để lại rất nhiều chứng cứ phạm tội của Trần Pháo.

Hồng Tú Thanh cùng Cục trưởng Đoạn vốn muốn bố trí tốt cục diện, tìm một ‘ngày lành’ hốt trọn hang ổ của Trần Pháo, cũng không ngờ Kim Nhiên lại bị người của Trần Pháo bắt, tuy rằng mục đích không thể xác định, nhưng hiện giờ bọn họ cũng không còn cách nào khác làm chậm tiến độ, trực tiếp xuất động toàn đội!

Cường ca chạy, tai mắt của hắn rất rộng, vừa biết có lực lượng lại đây bắt người đã lập tức đem theo thủ hạ trốn chạy, để lại một Trần Ba tinh trùng thượng não. Cường ca vốn đã khinh thường Trần Ba, không có lý do cứu hắn.

Hồng Tú Thanh cũng vào phòng, tư tưởng của cô có chút đơn giản, thấy không rõ thế cục, vừa nén giận Trình Tống tùy ý động thủ đánh người bị thương, vừa muốn đứa nhỏ theo cô trở về. Trình Tống không chịu buông tay, hắn ôm đứa nhỏ càng chặt hơn.

Cố Kim Nhiên rất nhanh được Trình Tống đưa về ký túc xá, bác sĩ ở trấn trên rất nhanh được cử tới giúp cậu xử lý vết thương, may là đều bị thương ở ngoài da, đứa nhỏ chui ở trong chăn lộ ra cặp mắt nhìn chằm chằm Trình Tống.

Trình Tống sờ sờ đầu cậu, nói: “Về sau ba ba sẽ không để con một mình ra ngoài nữa.” Đứa nhỏ gật đầu.

Trình Tống lại hỏi: “Thằng bại hoại kia làm cái gì với con?”

Đứa nhỏ trong lòng hiểu được, chỉ có thể giả bộ hồ đồ “Hắn sờ chim nhỏ của con.”

Sắc mặt Trình Tống trở nên khó coi, nắm mạnh cái chén trong tay, hắn bắt đầu ý thức được bản thân minh sơ sẩy, đứa nhỏ này phải càng lớn càng mạnh, như vậy mới có thể khi mình không ở cạnh nó, nó mới có thể tự bảo vệ bản thân. Không ai có thể bắt nạt con trai của Trình Tống hắn.

 

 

About Vũ

SN: 91 Giới tính: Nam Tính cách: Tập hợp của những mâu thuẫn Câu nói yêu thích: Không thử một lần làm sao biết.
Bài này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Trùng sinh chi dưỡng phụ – Chương 24

  1. Pingback: Trùng sinh chi dưỡng phụ | Thanh Vũ

  2. hinh nói:

    Chú Trình, chú để nó càng lớn càng mạnh không sợ sao??? 😂😂

Tùy ý ném gạch nếu muốn :v

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s